Thông tin chi tiết
Thành phần của bánh mì hoa cúc Harrys Brioche:
Trong bánh mì hoa cúc có chứa khoảng 50% bột mì, chất béo thực vật, trứng, đường, glucose-fructose syrup, đường ngọc trai khoảng 2,3%, chất nhũ hóa bao gồm mono và diglycerides của các axit béo, tinh chất mùi hương hoa cúc gluten lúa mì, men thực phẩm, bột carob, muối, bột lúa mạch, chất làm đặc, guar gum, chất xử lý bột axit ascorbic.
Đặc biệt là bánh mì Harrys Brioche loại bánh mì tươi từ Pháp được nhiều người ưa chuộng.
Bánh có vị thơm lừng, hương hoa cúc và có vị mật ong. Thớ bánh rất mềm, dẻo khi ăn cảm thấy vị thơm hoa cúc tươi lan tỏa trong miệng.
DGMART.VN
HỘ KINH DOANH MAI THỊ HIỀN
MST: 8669382611
Cơ sở 1:
Số 131, thôn 06, xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Cơ sở 2:
Đường 351, thôn 08, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.