HỒNG TRÀ TAM MÃ
Đặc điểm
- Hồng trà Tam Mã là dòng trà lá chuyên dùng để pha trà sữa, với vị thơm và đậm vị trà
- Hồng trà là loại trà được oxy hoá 100% lá trà làm cho trà có màu đen, nước trà khi ủ thường có màu nâu sáng tới đỏ đậm, do đó người ta mới gọi nó là hồng trà( trà đen).
- Hồng trà đặc biệt có vị thơm nồng, đậm đà vị trà. Pha trà sữa cần dùng loại trà chuyên dụng mới đảm bảo không bị bay mùi trà trong quá trình pha chế và trữ lạnh
- Hồng trà đặc biệt với vị trà đậm và mùi thơm nhẹ, hiện đang được bán ở nhiều quán trà sữa hiện nay
- Hồng trà Tam Mã rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP
- Hồng trà như một loại thuốc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường, điều hòa lượng đường trong máu, có đặc tính chống viêm, nhiễm khuẩn.
Cách sử dụng Hồng trà
- Cách dùng Hồng trà để pha trà sữa: Sau khi lọc trà lấy nước thì đổ bột sữa vào khuấy lên, thêm nước hoặc nước đá. Bảo quản trong tủ mát, sử dụng trong ngày
- Cách bảo quản Hồng trà : Bảo quản ở nơi khô ráo, cột kín sau khi mở bao bì.
DgMart
DgMart
DgMart Đồng Hành Cùng Gia Đình Bạn!
Số 131, thôn 06, xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Đường 351, thôn 08, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.