Thông tin chi tiết
Với sự mở cửa của thị trường, các món ăn từ các nước đã dần được du nhập vào Việt Nam, mực bento là một ví dụ điển hình, trong thời gian gần đây mực bento đã bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam và dần được nhiều bạn trẻ biết đến với một món ăn vặt đầy hấp dẫn và lôi cuốn.
-
Mực bento Thái được làm bằng mực nuôi công nghiệp chứ không phải được làm từ các loại mực đánh bắt từ ngoài tự nhiên, vì vậy mà chất lượng thịt mực bento mềm, ít dai hơn mực tự nhiên nhưng khi bàn đến chất lượng mực thì mực bento thơm ngon chẳng kém gì so với khô mực thông thường, mực bento có mùi vị đặc trưng riêng biệt mà bất cứ ai khi thưởng thức qua một lần đều muốn thử lại lần thứ hai.
-
Mực bento Thái được chế biến theo một quy trình công nghiệp khép kín của Thái đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với khẩu vị truyền thống của người Thái là ăn cay, chính vì vậy mực bento Thái có đặc trưng tương đối cay, mức độ cay tùy thuộc vào từng màu sắc trên bao bì sản phẩm. Đối với các gói sản phẩm mực bento có màu xanh thì có độ cay thấp nhất, ngọt nhiều, miếng mực dẻo tương đối phù hợp với những bạn trẻ ít ăn cay và thích sự nhẹ nhàng.
-
Gói sản phẩm mực bento có màu đỏ có độ cay ít hơn gói màu cam những cũng là khá cay đối với những người ít ăn cay. Ở gói mực bento này mực có vị ngọt, miếng mực hơi ướt và mềm khá phù hợp với những trung niên khi muốn lai rai với một món ăn vặt xuất thân từ Thái lan đầy thứ vị này.
-
Gói sản phẩm mực bento thái màu cam là loại có độ cay nhất, ít ngọt, miếng mực khô giòn. Đây là loại sản phẩm chỉ phù hợp với những bạn trẻ thích ăn cay và thích trải nghiệm những cảm giác mạnh của vị cay của ớt và thích trải nghiệm những hương vị nồng cháy trong ẩm thực đúng chất của người Thái.
DGMART.VN
HỘ KINH DOANH MAI THỊ HIỀN
MST: 8669382611
Cơ sở 1:
Số 131, thôn 06, xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Cơ sở 2:
Đường 351, thôn 08, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.