Mì tương đen Bắc Kinh 83g
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các thành phần qua chọn lọc kỹ càng, sản phẩm không những giữ được hương vị đặc trung mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mang đến một hương vị mới lạ, nước sốt mang mùi hương đặc trưng của tương kết hợp với sợi mỳ nhỏ, dai ngon tạo nên một món ăn cực ngon và hấp dẫn.
Thành phần:
Trong mỗi gói mỳ có 4 thành phần riêng biệt:
– Mỳ: Bột mì, tinh bột khoai tây biến tính, dầu cọ, tinh bột khoai tây, muối, chiết xuất hành tây,…
– Bột súp: Bột gia vị mì jjajang, đường, bột hành phi, muối, bột nước tương, chiết xuất rong biển,…
– Gói dầu: dầu đậu nành, dầu hành tây, dầu nho.
– Hỗn hợp rau củ sấy khô: đạm đậu nành, hành tây, bắp cải, cà rốt.
Cách chế biến:
Mỳ tương đen.jpg
– Trước tiên cho 450ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi.
– Khi nước sôi thì cho mỳ vào và đun sôi thêm khoảng 5 phút.
– Khi sợi mỳ chín thì tắt bếp và chắt nước ra, để lại 2 thìa nước (50ml), rồi cho gói súp gia vị và gói dầu vào trộn đều và thưởng thức
*Lưu ý nho nhỏ: món mỳ của bạn sẽ ngon khi ăn kèm với kimchi, thịt xào, trứng rán hoặc củ cải muối vàng đó nha.
DgMart
DgMart
DgMart Đồng Hành Cùng Gia Đình Bạn!
Số 131, thôn 06, xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Đường 351, thôn 08, Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.